bang gia thiet ke web tai sinbyte

Bảng giá thiết kế website năm 2018

Bảng giá thiết kế website được cập nhập mới nhất năm 2018 bởi SINBYTE – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

Bảng giá thiết kế website tại sinbyte 2018
7 triệu đồng
Website đẳng cấp, chuẩn SEO GOOGLE
Website đẹp, giao diện riêng biệt có điểm nhấn
Load web nhanh trên mọi thiết bị: desktop, mobile, tables.
Chăm sóc, hỗ trợ, bảo hành khách hàng tốt nhất.
Hỗ trợ miễn phí tăng Like lên 8k like trên fanpage
Miễn phí content chất lượng, hình ảnh đẹp gây kích thích người đọc.
Giúp lên TOP GOOGLE với 10 keyword SEO tự nhiên.

 

Chỉ với 7 triệu đồng, thời gian hoàn thành 1 tuần cho thiết kế web và 2 – 3 tháng cho việc đẩy TOP GOOGLE tự nhiên. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của SINBYTE, bạn không phải:

  • Tốn nhiều thời gian chăm sóc web
  • Up hình ảnh đẹp phù hợp lên web.
  • Đau đầu content sao cho thật chất lượng, kích thích người đọc.

SINBYTE hiểu được, những việc trên không phải là chuyên môn của bạn. Vì vậy, nếu bạn làm sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, chất lượng không tốt, không đúng ý bạn.

Vì vậy, SINBYTE không chỉ thiết kế web, mà còn chăm sóc website của bạn từ hình ảnh, content chất lượng => trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Bạn không cần phải đụng vô chỉnh sửa website nhiều, bạn dành thời gian làm công việc chính của bạn. Trong vòng 2 – 3 tháng, bạn sẽ thấy được lượt view từ GOOGLE với các keyword SINBYTE đã đẩy TOP cho bạn.

Các lượt view này đều là lượt view người thật, có nhu câu thật sự. Vì vậy, trong số lượt view đó sẽ có đơn hàng cho bạn.

Both the central https://pro-essay-writer.com/ and state governments are going on declaring/launching various schemes which are populist in nature.